Slot Auto

PG Slot Auto ค่ายเกมดีที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่งของค่าย PGslot ที่จะมาแนะนำในวันนี้คือ Ocean Lord เป็นเกมที่เล่นง่าย กราฟฟิคสวยงามในบรรยากาศท้องทะเล และแน่นอนว่าเป็นเกมที่คุ้มค่าในการลงทุน นอกจากจะมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยให้เล่นได้รางวัลง่ายขึ้นแล้ว ยังมีห้องให้เลือกเล่นถึงสามห้อง ตามระดับอัตราการเดิมพันอีกด้วย จึงเป็นเกมยิงปลาที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมจากนักเล่นอย่างมาก ความมันส์นั้นจัดเต็มทั้งฟีเจอร์ปืน, ระเบิด, จรวดมิสไซล์เต็มหน้าจอ มีทั้งลูกเล่นเอฟเฟคต่างๆ ที่ช่วยให้เล่นได้สนุกตื่นเต้นเร้าใจ และลุ้นรางวัลใหญ่ได้ตลอดเวลา เติมฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ด้วยระบบ PG Wallet

เริ่มเกมนักเล่นสามารถเลือกห้องได้สามระดับ ซึ่งจะมีอัตราการพนันที่ต่างกัน ได้แก่ ห้องโถงเริ่มต้น, ห้องโถงเศรษฐี และห้องระดับการเดิมพัน สำหรับปลาในเกม Ocean Lord จะมีอยู่ประมาณ 50 ชนิด แบ่งออกได้คร่าวๆ ประมาณสามระดับคือ ระดับง่าย อัตราจ่ายรางวัล 1 – 15 เท่า, ระดับกลาง อัตราจ่ายรางวัล 20 – 70เท่า และระดับยาก อัตราจ่ายรางวัล 80 – 800 เท่าและจะมีปลาพิเศษ ที่ยิงแล้วแตกได้รางวัลสูง คือ ปลาแองเกลอร์ ได้ 400 เท่า, ปลาฉลามสีน้ำเงิน ได้ 600 เท่า และปลาฉลามสีทอง ได้ 1,000 เท่า

PG Slot Auto แนะนำเทคนิควิธีเล่นเกม Ocean Lord 

ระบบอาวุธกระสุนปืนใหญ่พิเศษมี 4 แบบ
-ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า สำหรับยิงปลาทั่วไปได้อนุภาค90% แต่ใช้กับบอส หรือปลาพิเศษไม่ได้
-ปืนบิต สำหรับยิงปลาทั่วไปได้อนุภาค90% แต่ใช้กับบอส หรือปลาพิเศษไม่ได้
-ขีปนาวุธปกติ ใช้ฆ่าปลาได้ทั้งหมด รวมทั้งบอสและปลาพิเศษ
-ระเบิดนิวเคลียร์ ใช้ฆ่าปลาได้ทั้งหมด รวมทั้งบอสและปลาพิเศษ

การเล่นในห้องโถงเริ่มต้น เหมาะสำหรับนักเล่นที่มีงบประมาณไม่สูงมาก กระสุนหนึ่งนัดใช้เงิน 1 บาท, ห้องโถงเศรษฐีจะเหมาะสำหรับนักเล่นที่มีงบประมาณสูงขึ้นมาระดับกลาง และห้องระดับการเดิมพันจะเหมาะสำหรับนักเล่นที่มีงบค่อนข้างมาก นักเล่นสามารถเลือกห้องได้ตามความเหมาะสมในการลงทุน เกมนี้ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคทันสมัย เล่นได้สูงสุดสี่คน ระบบการเล่นลื่นไหลไม่มีสะดุดหรือติดขัด เล่นได้ทั้งบนมือถือ, คอมพิวเตอร์และแท็บเลท จุดเด่นคือความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน เล่นได้เพลินนั่งเล่นได้นาน แจกโบนัสแบบเยอะมาก สนุกท้าทาย ยิงปลาแต่ละชนิดจะมีเงินรางวัลและคะแนนตัวคูณที่ต่างกัน มีอาวุธให้เลือกเล่นหลากหลายในการล่าปลาทำคะแนนรับเงินรางวัล

 

เทคนิคการเล่น PG Slot Auto ให้ได้เงินแสนไวๆ นั้นก็ไม่ยาก

นักเล่นที่ยังไม่เคยลอง ให้ไปสมัครสมาชิกฝากเงินเติมเครดิตให้พร้อม แล้วลองดูคลิปรีวิวเกมนี้ดูก่อน สิ่งที่ควรสนใจก็จะมีเรื่องประเภทของปลาที่จะยิง และคะแนนตัวคูณของปลาแต่ละชนิด เพราะรางวัลคะแนนจะไม่เท่ากัน จากนั้นให้เลือกห้องตามความเหมาะสมของงบประมาณที่จะลงทุนเล่น เริ่มเล่นด้วยการเดิมพันที่ยังไม่ต้องสูงมากก่อนเพื่อความปลอดภัย มีเทคนิคในการเล่นให้ได้กำไรคุ้มค่า คือ

 

1.พวกปลาตัวเล็กจะตายง่ายกว่า ดังนั้นควรยิงตัวเล็กเพื่อการสะสมเครดิต แต่อย่ากดค้างหรือยิงอัตโนมัติเพราะจะไม่ค่อยแม่น ยิงไม่ค่อยโดนซึ่งเป็นการยิงมั่วเสียเปล่า ทั้งเปลืองกระสุนและเปลืองเครดิต พยายามสอยตัวเล็กไปเรื่อยๆ จะได้รางวัลเร็ว ตัวคูณก็มีน้อยบ้างมากบ้างไม่เป็นไร รอจังหวะมีปลาตัวใหญ่ออกมา หรือมีโบนัสเกม จึงค่อยเพิ่มเงินเดิมพัน จะทำให้ได้เงินรางวัลคุ้มค่ากว่า

2.ให้เพิ่มเงินเดิมพันในจังหวะที่มีการเปลี่ยนฉาก ซึ่งจะเป็นช่วงชุลมุนที่จะมีปลาหลายขนาดทั้งเล็กและใหญ่โผล่ออกมาเต็มหน้าจอ จังหวะนี้สาดกระสุนเข้าไปมากๆ เพราะยิงยังไงก็ได้ผล โดนทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ อย่าเสียเวลาตามไปยิงพวกปลาที่พ้นหน้าจอไปแล้ว

3.เทคนิคนี้อาจจะฟังดูชั่วร้ายสักนิด แต่ได้ผลคุ้มค่าที่สุด คือ การยิงปลาคนอื่น หรือ แย่งปลานักเล่นคนอื่นมาเป็นของเราในจังหวะสุดท้าย วิธีคือให้สังเกตปลาที่คนอื่นยิงมาสักระยะหนึ่งและกำลังใกล้จะตาย แล้วเราฉวยจังหวะยิงให้ตายในช็อทสุดท้าย จะทำให้คะแนนของปลาตัวนั้นกลับมาเป็นของเรา

เกมสล็อตออนไลน์ของค่าย PGslot คุ้มค่าในการลงทุนทำกำไร เล่นหาเงินไม่ยากเกินความพยายาม เพียงลองสังเกตรายละเอียดในเกมและเตรียมพร้อมข้อมูลต่างๆ ก่อนเล่น ลองวางแผนการเงินและอ่านข้อมูลเทคนิคต่างๆ ในการทำโบนัส รับรองว่าจะได้กำไรในการเล่นทุกครั้ง

 

สรุปเทคนิคที่มันส์ๆ ที่เอาไปใช้ได้จริงในการยิงปลาเกม Ocean Lord เพื่อให้ได้เงินรางวัลมากๆ

ให้ศึกษาข้อมูลพื้นฐานให้ดีก่อน ปลาชนิดไหนให้รางวัลตัวคูณเท่าไร ระบบอาวุธปืนในเกม ใช้อะไรยิงปลาแบบไหนได้บ้าง ทางที่ดีลองหาคลิปรีวิวดูก่อนจะทำให้เข้าใจง่ายขึ้นมาก เวลาเล่นเลือกห้องให้เหมาะกับงบประมาณ จากนั้นสนุกกับการเล่น Ocean Lord และทำเงินหารายได้กันอย่างเพลิดเพลิน เล่นได้ทุกวันไม่มีวันหยุด สมัครวันนี้รับโบนัสเครดิตและโปรโมชั่นคุ้มค่าอีกเพียบ